Trà chanh là thức uống giải khát quen thuộc trong những ngày thời tiết nắng nóng. Vậy bạn đã nghe qua “trà chanh hoa đậu biếc” chưa? Sự biến tấu mới lạ mang lại cho bạn một loại nước uống có mùi trà thơm, màu sắc đẹp mắt của hoa đậu biếc cùng vị chua nhẹ của chanh tươi. Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản và công thức sau của CET bạn đã có thể tự pha chế thành công một ly trà đặc sắc như vậy.
Bài viết nói về: CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ CHANH HOA ĐẬU BIẾC ĐẸP MẮT, NGON MÊ LY
Nguồn trích dẫn từ: Học Pha Chế | CET
Tác giả: Mai Thắng Phú
Món nước mía đại đa số mọi người đều ăn rồi, tuy nhiên mình cho rằng món nước mía đau buồn riêng thì chẳng phải người nào cũng biết. Có khả năng đây mới là lần đầu bạn nghe tới , cũng có lúc bạn đã nắm được món này lâu rồi mà chưa có thể thử qua. Ai mà khoái chí mùi đau buồn riêng tôi đoán rằng sẽ yêu thích món nước giải khát có lợi cho sức khỏe tuyệt cú mèo này. Tuy nhiên với người bị ' phản ứng ' với vị đau buồn riêng thì cũng chẳng thể mê nổi món này đâu. Vì mình biết có cực kỳ nhiều người ghét đau buồn riêng, nổi bật là những người ngoài miền bắc. Hơi thiếu trọng tâm một ít, giờ chúng mình hãy xem phương pháp nước mía đau buồn riêng ra sao nhé. Cần chuẩn bị: Nước mía đã ép sẵn Một múi đau buồn riêng Đá bào nhỏ Các bước làm Rất dễ , chỉ có 3 bước nhỏ thôi Bước 1 : bỏ hạt đau buồn riêng, lấy phần thịt Bước 2 : bỏ đau buồn riêng, nước mía, đá bào vào máy xay sinh tố. Xay một thời điểm cho đau buồn riêng tan ra Bước 3 : đổ nước chiết ra ly và tiến hành ăn thôi
Nhận xét
Đăng nhận xét